Tiện ích dự án Ecopark Vinh – Nghệ An có gì nổi bật và vượt trội

Tiện ích Ecopark Vinh có gì nổi bật, vì sao lại là dự án được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là nơi có hệ thống tiện ích cao cấp và đầy đủ nhất tại thành phố Vinh?

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành Phố Vinh, Nghệ An. Dự án sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ tiện ích khép kín. Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh – Nghệ An như một thành phố thu nhỏ,  hứa hẹn là một nơi tràn đầy sinh khí, hướng tới một không gian sống xanh thân thiện với môi trường thiên nhiên. Đồng thời nhờ sở hữu vị trí “Vàng” ở trung tâm TP.Vinh nên dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại địa phương.

Là khu đô thị sinh thái phức hợp kiểu mẫu có quy mô lên đến 200 ha nằm tại xã Hưng Hòa, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An do chủ đầu tư Tập Đoàn Ecopark xây dựng và phát triển.

Tổng quan quy hoạch dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Được định hướng phát triển thành một Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu lớn nhất tại TP. Vinh. Một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, hiện đại dành cho giới tinh hoa tại thành Vinh, tương tự mô hình các Khu đô thị sinh thái Ecopark City – Hưng Yên, Ecopark River Hải Dương…

1. Tổng Quan Dự Án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

– Tổng quy mô dự án: 200 ha

– Tổng Diện tích cây xanh và mặt nước: khoảng 57,5 ha

– Loại hình sản phẩm: bao gồm Biệt Thự, Liền kề, Shophouse, Chung cư

– Tổng số sản phẩm lên tới 3147 căn gồm Biệt thự Đảo, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Liền kề và nhà phố Shophouse kinh doanh với các loại diện tích cơ bản sau:

+ Biệt thự: Có diện tích từ 160m2 – 600m2

+ Liền kề: Có diện tích từ 96m2 – 140m2

+ Shophouse: có diện tích từ 96m2 – 160m2

– Tiêu chuẩn bàn giao: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Vị trí dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh – Nghệ An – Eco Central Park sẽ là dự án đầu tiên tại TP. Vinh có Concept cảnh quan độc đáo, khác biệt, rất đẹp và theo chủ đề. Lấy cảm hứng từ những khu đô thị sinh thái của Tập Đoàn Ecopark đã triển khai kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đáng sống nhất thành phố Vinh. Trong tương lai tới đây Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh sẽ là khu đô thị văn minh nhất với hội tụ những cư dân thượng lưu giàu có nhất tại Nghệ An.

– Các khu công viên, hồ điều hòa, sông nhân tạo và khoảng xanh được thiết kế hài hòa theo từng khu vực chủ đề riêng kết hợp hệ thống tiện ích từ  khu thể thao ngoài trời, khu thể thao dưới nước, rừng ngập mặn…Ecopark VinhEco Central Park sẽ là Khu đô thị sinh thái đa tầng lớn nhất tại thành phố Vinh.

2. Vị trí dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An tọa lạc tại xã Hưng Hòa thuộc phường Hưng Dũng, Thành Phố Vinh Nghệ An. Khu Đô Thị Ecopark Vinh – Nghệ An được sở hữu toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh. Đặc biệt, dự án Ecopark Vinh – Nghệ An nằm trên trục đường chính Nguyễn sỹ Sách kéo dài, kết nối thuận tiện trung tâm Tp Vinh, có vị trí liền kề với hồ điều hòa Hưng Dũng và dòng Sông Lam thơ mộng.

– Phía Nam dự án là mặt đường lớn ven đê Sông Lam trục giao thông huyết mạch nối trung tâm Tp Vinh – Cửa Lò – các huyện phía Tây Nghệ An và Hà Tĩnh.

– Phía Đông tiếp giáp với trụng đường lớn Nguyễn Sỹ sách kéo dài thuận tiện cho cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố Vinh.

– Phía Bắc tiếp giáp khu vực hồ điều hòa thuộc xã Hưng Hòa, phường Hưng Dũng.

Vị trí dự án Ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Sông Lam

Dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park là tổ hợp Khu đô thị sinh thái đồng bộ có quy mô lớn nhất với các sản phẩm chính như:  Nhà Biệt Thự, Nhà liền kề, nhà phố Shophouse, và khu chung cư cao tầng với nhiều diện tích đa dạng. Toàn bộ Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh – Nghệ An được tổ chức thành những phân khu khác nhau . Nét độc đáo là mỗi khu được thiết kế mang phong cách khác nhau, mỗi khu có một nét độc đáo riêng nhưng vẫn thống nhất hài hòa với tổng thể.

Khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park hướng tới một không gian sống xanh thân thiện với môi trường cùng với việc sở hữu vị trí vàng ở trung tâm TP Vinh, Hội tụ với đầy đủ các yếu tố làm lên dự án hoàn chỉnh thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư cũng như khách hàng nhu cầu ở tại Tp Vinh Nghệ An.

3. Tiện ích đa dạng tại dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

Dự án Ecopark Vinh – Nghệ An được quy hoạch phát triển trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp mang đến không gian sống kiểu mẫu, hoàn hảo. Nơi mang đến năng lượng cho hành trình dài và là khởi nguồn cho hạnh phúc thăng hoa. Không chỉ sở hữu vị trí vàng, Ecopark Vinh – Eco Central Park được tích hợp chuỗi tiện ích nội khu đa dạng như:

Công viên cây xanh tại khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An – Eco Central Park

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẠT CHUẨN RESORT 5*

– Hệ thống công viên tại dự án Ecopark vinh: Công viên hồ điều hòa, công viên đầm lầy

– Trung tâm dịch vụ xe hơi hãng sang

– Khu thể thao mặt nướcClub House đẳng cấp 5*

– Câu lạc bộ trung tâm

– Hơn 100 tiện ích khác…

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHUẨN QUỐC TẾ:

– Trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế

– Trường cao đẳng…

HỆ THỐNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI TRÍ:

Nhà hàng nổi trên hồ, trung tâm thương mại mua sắm, hệ thỗng chuỗi Shophouse kinh doanh, Gym, Spa, Sân tập gold…

Tiện ích xanh tại dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Chúng tôi, Đơn vị phân phối dự án cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết trên. Hy vọng đã mang tới những thông tin hữu ích giúp những khách hàng quan tâm tìm hiểu mua dự án Ecopark Vinh – Nghệ An nắm rõ về tiện ích tại dự án. Nếu quý khách cần hỗ trợ vui lòng để lại thông tin để được cập nhật mới nhất, thường xuyên.

Tìm Hiểu Thêm:

Thủ Tục Mua Nhà Dự Án Ecopark Vinh

Biệt Thự Đơn Lập Ecopark Nghệ An

Biệt Thự Song Lập Ecopark Nghệ An

Nhà Liền Kề Ecopark Nghệ An

Nhà Phố Shophouse Ecopark Nghệ An

Giá Bán Nhà Dự Án Ecopark Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *