Cập nhật bảng giá bán dự án Ecopark Vinh – Nghệ An mới nhất

Các thông số trên bảng giá của dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An bao gồm: mã căn, bán trong giai đoạn nào, diện tích đất, diện tích xây dựng, hướng nhà, số tầng, loại hình bất động sản là biệt thự đảo, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề hay shophouse. Ngoài ra còn có các thông số về giá bán trước VAT, giá bán sau VAT…

Vậy giá bán của dự án Ecopark Vinh – Nghệ An là bao nhiêu?

Ngay lúc này khi mọi thông tin đều chưa được bật mí thì mọi phỏng đoán đều vô nghĩa. Mặc dù bộ phận thi công công trường vẫn ngày đêm làm việc theo đúng chỉ tiêu đề ra nhưng thông tin về bảng giá dự kiến vẫn là một câu hỏi tò mò chưa có lời giải đáp. Nhiều người cho rằng lấy hệ số giá đất xung quanh dự án đang được chào bán trên thị trường cộng với tiền xây dựng sẽ ra kết quả tương đối. Song đó chỉ là một phỏng đoán thiếu căn cứ.

Để đưa ra mức giá bán cụ thể chi tiết cho từng căn Biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An thì bộ phận tính giá của chủ đầu tư phải nghiên cứu kĩ thị trường sau đó trình lên thành phố để duyệt nên mọi phỏng đoán hiện tại đều sẽ không chính xác.

Tổng quan quy hoạch dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Các thông số trên bảng giá của dự án Ecopark Vinh – Nghệ An bao gồm: mã căn, diện tích đất, diện tích xây dựng, số tầng, loại hình bất động sản là biệt thự đảo, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề hay shophouse. Ngoài ra còn có các thông số về diện tích đất, diện tích xây dựng tổng các tầng 1,2,3 và tum. Bên cạnh đó sẽ có đầy đủ thông số về giá trước VAT, giá sau VAT full chính sách. Các căn đã bán được chúng tôi bôi mầu vàng, mầu đỏ là đã có khách Lock vào tiền, còn mầu trắng là quỹ mới, giá gốc chủ đầu tư.

  • Bảng giá bán nhà Biệt Thự Eopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Hưng Hòa
  • Bảng giá bán nhà Liền kề Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Ecopark Hưng Hòa
  • Bảng giá bán nhà Shophouse Ecopark Vinh – Eco Central Park – Ecopark Nghệ An

Chúng tôi là đơn vị bán hàng chính thức phía chủ đầu tư, thông tin về bảng giá dự án Ecopark Vinh – Nghệ An sẽ được cập nhật ngay tới khách hàng khi phía chủ đầu tư công bố. Bởi vậy, quý khách hàng yên tâm, chúng tôi cam kết mọi thông tin từ phía chúng tôi đều nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Ecopark Vinh – Nghệ An

Liền Kề Ecopark Vinh – Nghệ An

Shophouse Ecopark Vinh Nghệ An

2 thoughts on “Cập nhật bảng giá bán dự án Ecopark Vinh – Nghệ An mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *