Liền kề dự án Ecopark Vinh – Nghệ An: Mặt bằng, diện tích, thiết kế, giá bán

Nhà liền kề dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Ecopark Hưng Hòa có những loại diện tích nào? Các mẫu nhà liền kề tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An, giá bán nhà liền kề Ecopark Vinh – Nghệ An là bao nhiêu? Mặt bằng, thiết kế nhà liền kề Ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Sông Lam? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhé.

Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Ecopark Hưng Hòa là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất Miền Trung, Khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên,  tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại bậc nhất thành phố Vinh – Nghệ An.

Mẫu nhà liền kề điển hình dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park

Nhà Liền Kề tại khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Central Park là loại hình sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người dân thành phố Vinh bởi diện tích đa dạng linh hoạt nhiều sự lựa chọn, giá bán hợp lý vừa túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Nhà liền kề Ecopark Vinh – Nghệ An được bố trí khá gần với các khu trung tâm thương mại, giải trí, vui chơi đó cũng là xu hướng thích hợp với các gia đình trẻ ít người chọn đặt mua. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tổng quan quy hoạch dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

ECOPARK VINH – ECOPARK NGHỆ AN – ECO CENTRAL PARK

Tên dự án: Khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

Vị trí: xã Hưng Hoà  – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An

Quy mô: 200 ha

Sản phẩm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Biệt thự Đảo

Số lượng: 3147 căn

Pháp lý dự án: Minh bạch rõ ràng

Thời gian triển khai: Năm 2021

Tìm hiểu khu nhà Liền kề dự án Ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Hưng Hòa

Số lượng nhà Liền kề tại dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An: lên tới 1918 căn được bố trí nằm tại các phân khu của dự án.

Diện tích nhà Liền kề ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Ecopark Hưng Hòa: Diện tích nhà liền kề tại dự án Ecopark Vinh rất đa dạng từ 96 m2 đến gần 150 m2 tùy vị trí.  Mặt tiền tối thiểu của nhà Liền Kề Ecoark Vinh từ 6m – 8m tùy thuộc vào diện tích. Với đa dạng về diện tích đảm bả cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sinh sống và nhu cầu tài chính.

Phối cảnh mẫu nhà liền kề Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Giá bán nhà liền kề Ecopark Vinh – Eco Central Park: dự kiến giá bán sẽ rất hợp lý đảm bảo cho cả khách hàng mua để sử dụng và cả nhà đầu tư đều có lợi.

Thiết kế Liền Kề Ecopark Vinh – Nghệ An: Các căn liền kề tại khu đô thị được thiết kế tỉ mỉ xen kẽ nhau, chủ đầu tư thiết kế Liền kề hoàn thiện mặt ngoài khi khách nhận bàn giao nhà, bên trong sẽ bàn giao thô để mỗi khách hàng có thể hoàn thiện theo nhu cầu cá nhân.

Mẫu thiết kế điển hình nhà liền kề Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

Liền kề Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Ecopark Hưng Hòa là loại hình phổ biến được nhũng khách hàng có tầm tài chính vừa phải nhưng vẫn muốn sống trong khu đô thị sinh thái nhiều tiện ích, khu đô thị văn minh và hiện đại lựa chọn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết mong rằng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang muốn là cư dân khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác và chọn vị trí đẹp.

Xem Thêm:

Phân Khu The Island dự án Ecopark Vinh – Nghệ An

Phân Khu The Marina dự án Ecopark Vinh – Nghệ An

Phân Khu The Aqua Bay dự án Ecopark Vinh – Nghệ An

Phân Khu The Heven Park dự án Ecopark Vinh – Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *