Công viên hồ Thiên Nga Eco Central Park mở cửa dịp lễ 30-4 chào đón cư dân tương lai

Lần đầu tiên, trẻ em được khám phá vùng đất cổ tích với ngôi làng nấm khổng lồ, thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc… trong “khu rừng xanh mát” của khu đô thị Eco Central Park, TP Vinh.

Eco Central Park sẽ là đại công viên xanh, vùng đất cổ tích của trẻ em

Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park sẽ mở cửa đón cư dân tương lai với chuỗi hoạt động lễ hội xuyên suốt từ ngày 29-4 đến 1-5.

Mang chủ đề “Hành trình phiêu lưu đến vùng đất cổ tích”, công viên sẽ có khoảng 20 điểm check-in mô phỏng thế giới truyện cổ tích, 10 gian hàng trò chơi trải nghiệm và hàng chục gian hàng ẩm thực đa dạng, độc đáo.

Tại công viên Hồ Thiên Nga, du khách có thể khám phá khu rừng huyền bí, ghé thăm ngôi làng nấm khổng lồ của các “chú” xì trum, khám phá thế giới kẹo ngọt đầy sắc màu, gặp gỡ các nhân vật trong truyện cổ tích…

Đây là những điểm check-in mà các em nhỏ không thể bỏ qua tại công viên Hồ Thiên Nga trong dịp lễ hội sắp tới.

Bên cạnh đó, các em nhỏ đến công viên cũng được ngắm nhìn, nô đùa với những loài động vật như thỏ, công, thiên nga, sóc, ngỗng, bồ câu, dê… tại trang trại vui vẻ.

Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park, TP Vinh sẽ là vùng đất thú vị dành cho các em nhỏ muốn khám phá thiên nhiên đa dạng.

Đại diện Ban cây xanh, tập đoàn Ecopark cũng cho biết có hơn 70 loài hoa và 55 loài cây có kích cỡ khác nhau được trồng trong công viên viên như hồ sen, vườn hồng, đồi hoa hướng dương, thảm hoa sim…

Đặc biệt, trong công viên còn có vườn cây ăn trái giúp trẻ em thể tận tay chăm sóc và thu hoạch quả.

Nhà sáng lập Ecopark luôn lấy trẻ em làm trung tâm trong các thiết kế của dự án

Những cây đại thụ, cây cỡ lớn được trồng khắp công viên để tạo bóng mát, giúp cho trẻ em hay du khách luôn cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ giữa trưa hè. Nơi đây cũng có các quầy hàng ẩm thực, dịch vụ cho thuê lều trại để các gia đình có thể trải nghiệm trọn vẹn những ngày nghỉ tại công viên Hồ Thiên Nga.

Vào đêm 30-4, cư dân Eco Central Park sẽ có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc trong cuộc thi tài năng nhí – “Con là ngôi sao sáng” do chính các em nhỏ thể hiện. Những màn bắn pháo hoa rực rỡ giữa bầu trời cũng mang đến những trải nghiệm mãn nhãn cho người dân và các em nhỏ.

Thông tin công viên Hồ Thiên Nga chuẩn bị mở cửa cũng khiến nhiều người dân TP Vinh háo hức và chờ đón để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park sẽ là công viên thứ 2 có thiên nga sinh sống ở khu vực miền Bắc

Chị Nguyễn Thu Uyên sông tại phường Cửa Nam, TP Vinh – cho biết sau khi nghe bạn cùng lớp giới thiệu sắp có công viên Hồ Thiên Nga, ngày nào đi học về con tôi cũng nhắc bố mẹ cho tới chơi dịp lễ 30-4.

Nghe con kể, tôi cũng háo hức muốn đến đó tìm hiểu xem Eco Central Park có gì mà hấp dẫn trẻ con đến vậy. Theo giới thiệu của chủ đầu tư thì công viên này có nhiều thứ thú vị, tôi cũng đang chờ đến ngày mở cửa để cho các con đến chơi, chị Uyên nói.

Với chị Uyên và người dân TP Vinh, đại công viên xanh này sẽ thỏa cơn khát nơi vui chơi cho trẻ em. Đây sẽ là nơi ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ của các em nhỏ.

Xem thêm:

Biệt Thự Eco Central Park

Nhà Phố Đại Lộ Eco Central Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *