Tài năng nhí tỏa sáng giữa không gian xanh Eco Central Park

Sau hơn một tháng phát động, những tài năng nhí xuất sắc tham gia cuộc thi “Con là ngôi sao sáng” đã được ban giám khảo gọi tên trong đêm biểu diễn đầy cảm xúc.

Đêm chung kết và trao giải cuộc thi “Con là ngôi sao sáng” diễn ra ngày 30/4 tại khu đô thị Eco Central Park, TP Vinh, Nghệ An mang đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Trong hơn một tháng diễn ra chương trình, ban tổ chức nhận về hơn 832 tác phẩm dự thi với sự tham gia của 3.350 tài năng nhí đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh. Những điệu nhảy, câu hát, từng phím đàn luôn tràn đầy năng lượng, đam mê và sự tự tin của các bạn nhỏ. 30 tiết mục vào vòng chung kết với buổi biểu diễn trực tiếp đã khiến ban giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hành trình trở thành ngôi sao sáng của các con là những nỗ lực, giọt mồ hôi và cả nụ cười bên những người bạn mới.Sự kiện diễn ra giữa công viên Hồ thiên nga của dự án Eco Central Park.

Eco Central Park anh 1
Sự kiện diễn ra giữa công viên Hồ thiên nga của dự án Eco Central Park.

Vượt qua hàng nghìn tài năng nhí khác, 8 tiết mục xuất sắc được lựa chọn và trình diễn trên sân khấu lớn trước sự chứng kiến và cổ vũ của hàng nghìn khán giả. Mỗi “thiên thần nhí” đều trở thành ngôi sao và toả sáng theo cách riêng. Mỗi em mang đến một câu chuyện, cảm xúc riêng nhưng gặp nhau ở điểm chung là mong muốn sống trong tình yêu thương, hạnh phúc và lan toả những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Sau những phút giây cảm xúc, ban tổ chức chọn ra “ngôi sao sáng” với giải nhất thuộc về tiết mục Cô giáo vùng cao của nhóm TH Kid’s Home. Tiết mục với những câu hát, điệu múa kể về ước mơ trở thành cô giáo vùng cao, mang con chữ cho trẻ em khắp buôn làng, vẽ ước mơ nhiệm màu về một vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc. Những điệu múa uyển chuyển của các em nhỏ cũng mang thông điệp đặc biệt, lan toả tình yêu thương đến mọi người.Tiết mục múa Cô giáo vùng cao của nhóm TH Kid’s Home.

Eco Central Park anh 2
Tiết mục múa Cô giáo vùng cao của nhóm TH Kid’s Home.

Giải nhì thuộc về tiết mục Ước mơ của mẹ do bé Nguyễn Khánh Duyên biểu diễn. Cùng với tiếng đàn du dương, tiếng hát trong trẻo của Khánh Duyên cất lên khiến khán giả bày tỏ sự xúc động. Ước mơ của mẹ cũng là ước mơ của các em nhỏ, mong muốn được lớn lên trong gia đình hạnh phúc.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao 3 giải ba cho các tiết mục: Độc tấu đàn piano của bé Nguyễn Thanh Bình; nhảy hiện đại của nhóm HD’s Happy Kids và bài hát Không gian tươi đẹp do bé Lê Ngọc Hằng trình bày.Tiết mục Ước mơ của mẹ của bé Nguyễn Khánh Duyên, nhảy hiện đại của nhóm HD’s Happy Kids, độc tấu đàn piano của bé Nguyễn Thanh Bình và bài hát Không gian tươi đẹp của Lê Ngọc Hằng.

Eco Central Park anh 5

Tiết mục Ước mơ của mẹ của bé Nguyễn Khánh Duyên, nhảy hiện đại của nhóm HD’s Happy Kids, độc tấu đàn piano của bé Nguyễn Thanh Bình và bài hát Không gian tươi đẹp của Lê Ngọc Hằng.

Eco Central Park anh 4

Tiết mục Ước mơ của mẹ của bé Nguyễn Khánh Duyên, nhảy hiện đại của nhóm HD’s Happy Kids, độc tấu đàn piano của bé Nguyễn Thanh Bình và bài hát Không gian tươi đẹp của Lê Ngọc Hằng.

Eco Central Park anh 3
Eco Central Park anh 3Eco Central Park anh 4
Eco Central Park anh 5
Tiết mục Ước mơ của mẹ của bé Nguyễn Khánh Duyên, nhảy hiện đại của nhóm HD’s Happy Kids, độc tấu đàn piano của bé Nguyễn Thanh Bình và bài hát Không gian tươi đẹp của Lê Ngọc Hằng.

Tiết mục của bé Lê Ngọc Hằng cũng được đại diện nhà sáng lập Ecopark trao thêm giải thưởng “Ngôi sao Eco Central Park” bởi những ca từ ý nghĩa gắn liền với dự án. Bài hát khẳng định, chặng cuối cùng của hành trình đi tìm những giấc mơ đã đến với vùng đất cổ tích Eco Central Park. Nơi đây gieo mầm hy vọng cho mọi người, để những đứa trẻ hạnh phúc với hành trang luôn có tình yêu thương của gia đình, thầy cô, hoà cùng thiên nhiên tươi đẹp. Và trên hành trình khám phá bản thân, mỗi người đều là một ngôi sao sáng phiên bản duy nhất của chính mình.

Tiết mục truyền cảm hứng được trao cho nhóm trẻ làng SOS với bài hát Gặp mẹ trong mơ. Những giọng hát trong trẻo cất lên cũng là tâm tư, ước mơ của các em nhỏ mồ côi của làng trẻ SOS, mong ước về một mái ấm đủ đầy, hạnh phúc.Tiết mục “Truyền cảm hứng” do các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Vinh thể hiện lấy đi nước mắt của nhiều người.

Eco Central Park anh 7
Eco Central Park anh 7
Tiết mục “Truyền cảm hứng” do các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Vinh thể hiện lấy đi nước mắt của nhiều người.

Tham gia dự thi, mỗi em một hoàn cảnh nhưng khi đứng chung trên một sân khấu, tất cả đều toả sáng rực rỡ giống như cách các em vượt lên với nghịch cảnh. Bài hát Gặp mẹ trong mơ cũng thay lời cảm ơn từ các em, gửi gắm đến những người mẹ đang che chở, nuôi dưỡng mình tại Làng trẻ em SOS Vinh.

Tiết mục “Ấn tượng” dành cho Vũ khúc thiên nga đến từ nhóm F Music và tiết mục nhảy hiện đại của bé Nguyễn Phúc An. Tất cả tiết mục đều gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, mong muốn lan toả tình yêu thương đến mọi người.Tiết mục Vũ khúc thiên nga và màn nhảy hiện đại của bé Nguyễn Phúc An.

Eco Central Park anh 9

Tiết mục Vũ khúc thiên nga và màn nhảy hiện đại của bé Nguyễn Phúc An.

Eco Central Park anh 8
Eco Central Park anh 8Eco Central Park anh 9
Tiết mục Vũ khúc thiên nga và màn nhảy hiện đại của bé Nguyễn Phúc An.

GS.TS Thái Văn Thành – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết, chương trình tìm kiếm tài năng “Con là ngôi sao sáng” là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội phát triển cho các em học sinh. Chương trình kế thừa tinh thần của Ecopark là đóng góp cho sự phát triển kinh tế Nghệ An, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là tạo một trường sống tốt hơn.Cậu bé Nguyễn Thanh Bình hồn nhiên, vui tươi và cô bé Ngọc Hằng mê ca hát từ khi còn nhỏ.

Eco Central Park anh 11

Cậu bé Nguyễn Thanh Bình hồn nhiên, vui tươi và cô bé Ngọc Hằng mê ca hát từ khi còn nhỏ.

Eco Central Park anh 10
Eco Central Park anh 10Eco Central Park anh 11
Cậu bé Nguyễn Thanh Bình hồn nhiên, vui tươi và cô bé Ngọc Hằng mê ca hát từ khi còn nhỏ.

Ông Nguyễn Văn Sơn – đại diện nhà sáng lập Ecopark – cho biết, đơn vị này mang khát vọng kiến tạo nên vùng đất dành cho những đứa trẻ hạnh phúc ở bất cứ nơi nào mà doanh nghiệp có mặt. Trên tinh thần đó, dự án Eco Central Park là nỗ lực của chủ đầu tư cũng như những người con xứ Nghệ.

Đến Eco Central Park, các em nhỏ không chỉ được vui chơi mà còn học nhiều lý thú. Đến đảo Thiên nga, trẻ em được học, trân quý tình yêu thương gia đình. Đến suối cá Koi, các em hiểu rằng môi trường sống không thể thiếu sự cân bằng sinh thái. Các trò chơi như cung đường hạnh phúc giúp rèn luyện sự dẻo dai hay vườn hồng tuổi thơ để rèn luyện bản lĩnh của người tiên phong… Tất cả nhằm hướng đến phát triển tư duy, kỹ năng, phẩm hạnh để các em nhỏ học cách yêu thương và biết ơn.Sự vui tươi, nhí nhảnh của các tài năng nhóm Hd’s Happy Kids và “thiên nga nhí” từ nhóm F Music.

Eco Central Park anh 13

Sự vui tươi, nhí nhảnh của các tài năng nhóm Hd’s Happy Kids và “thiên nga nhí” từ nhóm F Music.

Eco Central Park anh 12
Eco Central Park anh 12Eco Central Park anh 13
Sự vui tươi, nhí nhảnh của các tài năng nhóm Hd’s Happy Kids và “thiên nga nhí” từ nhóm F Music.

“Chúng tôi tin, thế hệ trẻ lớn lên chỉ cần có lòng biết ơn sẽ trở thành công dân tốt. Chỉ cần biết tự hào sẽ đóng góp xây dựng quê hương. Và biết yêu thương sẽ biết xây dựng cuộc sống đáng yêu, trong lành và an toàn hơn. Đó là khát vọng kiến tạo vùng đất hạnh phúc của nhà sáng lập Ecopark”, ông Sơn nhấn mạnh.

Xem Thêm:

Biệt Thự Phân Khu The Plaza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *