Ecopark Vinh (Eco Central Park) – Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn

Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Tập đoàn Ecopark kiến tạo nên 2 khu đô thị sinh thái xanh ecopark Hưng Yên và khu đô thị eco River hải Dương trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực, vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá và được đông đảo khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá là “ thành phố xanh tươi”. Và lần đầu tiên khu đô thị sinh thái xanh Ecopark Vinh xuất hiện tại Nghệ An hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho người dân nơi đây.

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Dự án Eco Central Park Vinh

Tầm nhìn đô thị đẳng cấp.

Dự án Ecopark Vinh tọa lạc trên khu đất rộng gần 200 ha, được khởi công xây dựng năm 2021, dự kiến hoàn thành năm 2023, với tổng mức vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD. Dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An có diện tích đa dạng, thiết kế sang trọng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các hộ gia đình.

Với định hướng trở thành một biểu tượng, khái niệm sống mới, Ecopark Vinh Nghệ An đang  từng bước hoàn thiện trở thành điểm đến mà mọi cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày.

Cảnh quan thiên nhiên tại khu đô thị Eco Central Park – Ecopark Vinh Nghệ An

Sứ mệnh của chủ đầu tư Ecopark là  theo đuổi và duy trì tiêu chuẩn sống mới cho người Việt, đảm bảo:

– Cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người: Chủ đầu tư chú trọng tạo nên các công trình bền vững mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Bên cạnh đó, việc thiết kế nên thành phố xanh hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời. Rời xa chốn đô thị phồn hoa, giữa những bộn bề cuộc sống vẫn tồn tại một góc nhỏ đảm bảo không gian trong lành, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Ecopark Vinh – Eco Central Park lấy con người là thước đo, khởi nguồn của cảm hứng sáng tạo, vì thế nên tất cả các giá trị mà dự án mang lại đều đem đến chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân tại đây. Khi mà quỹ đất đang ngày càng khan hiếm, thì một đô thị xanh chắc chắn sẽ là không gian sống nhân văn, nơi mà cảm xúc của cư dân sẽ được nâng niu, trân trọng và phát triển,.

– Sống xanh nhưng vẫn đảm bảo các nhu cầu thiết yếu, đảm bảo nhu cuộc sống thượng lưu đẳng cấp của những gia chủ thời thượng  là mục tiêu tiếp theo của chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh. Ecopark Nghệ An ghi dấu bằng những đột phá trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho cư dân đô thị. Đó chính là nhu cầu sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng dịch vụ tiện ích chất lượng cao để có thể sống khỏe, sống chan hòa và hạnh phúc thật sự.

Tiện ích xanh tại khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Cuộc sống xanh tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

Với quan niệm không chỉ mang lại một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống, chủ đầu tư dự án Ecopark Nghệ An – Eco Central Park đang hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. 

Được thiên nhiên ưu đãi bao quanh bởi dòng  sông Lam thơ mộng, sông Kênh Bắc và hồ điều hòa thành phố Vinh. Khơi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh, Ecopark mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Với quy mô lên tới 200 ha khu biệt thự Ecopark Vinh – biệt thự Eco Central Park có thiết kế thông thoáng, hứa hẹn đem lại cuộc sống trọn vẹn, giúp những giây phút bên gia đình, bạn bè trở nên vô giá.

Không gian xanh mát tại dự án biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An – Eco Central Park

Bình yên nép mình trong những cánh rừng xanh và dòng sông thơ mộng, Ecopark Vinh – Eco Central Park đã trở thành biểu tượng của sự trù phú, là kết tinh của truyền thống và hiện đại, sự hoà quyện của vẻ đẹp tự nhiên với sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo để mang đến không gian xanh thực sự.

Tìm Hiểu Thêm:

Thủ Tục Mua Nhà Dự Án Ecopark Nghệ An

Tiện Ích Dự Án Ecopark Nghệ An

Bảng Giá Gốc Dự Án Ecopark Nghệ An

Biệt Thự Đảo Ecopark Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *