Đơn Vị Quản Lý Vận Hành Phân Khu The Garden Eco Central Park là CBRE?

Công ty CBRE Group là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản thế giới, cung cấp những dịch vụ về BĐS với hơn 100 năm phát triển và có mặt ở hơn 100 Quốc gia và nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. CBRE cũng chính là đơn vị mà nhà sáng lập Ecopark “chọn mặt gửi vàng” quản lý và vận hành phân khu The Garden trong khu đô thị Eco Central Park.

ĐÔI NÉT VỀ CBRE

Lịch sử hình thành 

CBRE là viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis, là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ có trụ sở chính tại Los Angeles. Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Đây là công ty dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất trên thế giới.

Tiền thân của CBRE là Tucker, Lynch & Coldwell, được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 1906, sau trận động đất năm 1906 ở San Frandcisco. Công ty đã thêm Benjamin Arthur Banker làm đối tác vào năm 1913 và đổi tên thành Coldwell, Cornwall & Banker vào năm 1920. Cornwall từ chức đối tác vào năm 1940, và công ty được đổi tên thành Coldwell, Banker & Co, cuối cùng được rút ngắn thành Coldwell Banker.

Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500 và được đưa vào Fortune 500 hàng năm kể từ năm 2008. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty hàng đầu trong Fortune.

CBRE – Tập đoàn quản lý 5 sao lớn nhất thế giới

Lĩnh vực hoạt động 

Lĩnh vực hoạt động chính của CBRE Việt Nam là quản lý vận hành. Quản lý vận hành dự án chuyên nghiệp đã có từ lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam mới được quan tâm trong vài năm trở lại đây. Sự phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị, chung cư, cùng với đó có hàng trăm, hàng nghìn người dân sinh sống dẫn đến việc đáp ứng nhu cầu cá nhân và cộng đồng cư dân trở thành một vấn đề lớn.

Trước đây, nhiều chủ đầu tư dự án kiêm luôn việc quản lý vận hành nên nảy sinh những bất cập bởi sự lúng túng trong khâu tổ chức dịch vụ, bảo dưỡng bảo trì…

Với những khu đô thị hạng sang, tiêu chuẩn 5 sao, yêu cầu về đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân lực chất lượng tốt, sắp xếp công việc hợp lý là không thể thiếu. Không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng dự án, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo lợi ích của cư dân, đơn vị quản lý, vận hành còn là cầu nối liên lạc thường xuyên giữa cư dân và chủ đầu tư. 

Ngoài ra các dịch vụ mà CBRE cung cấp còn bao gồm các mảng khác nhu tài chính, tư vấn, quản lý, môi giới.

Các thành tựu mà CBRE Việt Nam đã đạt được

CBRE Việt Nam có 7 năm liên tiếp được vinh danh là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (Euromoney bình chọn). Trước đó, CBRE Việt Nam cũng vinh dự được nhận giải thưởng đơn vị tư vấn BĐS hàng đầu thế giới tại hạng mục Bất động sản bán/cho thuê, thẩm định giá và nghiên cứu thị trường.

Ngoài các giải thưởng toàn cầu, CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu tại khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và tại 21 quốc gia khác.

CBRE nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Công ty CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn xuất sắc nhất với tổng cộng 19 giải thưởng từ 7 nước gồm Úc, Nhật Bản, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Tại Việt Nam, CBRE tiếp tục đạt được 4 giải thưởng quan trọng: Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu, Đơn vị thẩm định giá hàng đầu và Đơn vị nghiên cứu hàng đầu.

Hàng loạt giải thưởng trong nước và quốc tế đã khẳng định tiềm lực và vị thế của CBRE là một trong những đơn vị quản lý BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

NHỮNG “CÁI BẮT TAY” GIỮA CBRE VÀ NHÀ SÁNG LẬP ECOPARK 

Nhà sáng lập Ecopark nổi tiếng với hành trình kiến tạo những biểu tượng xanh, những khu đô thị xanh, không những vậy Ecopark còn mang đến cho cư dân những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng cách hợp tác với những đơn vị quản lý vận hành uy tín. CBRE chính là một trong số những đối tác của Ecopark trong việc mang tới những dịch vụ tốt nhất cho cư dân. Trước đây, những dự án mà Ecopark hợp tác CBRE quản lý bao gồm: 

  • Tháp xanh Sol Forest,
  • Lighthouse Ecorives Hải Dương,
  • Haven Park
  • Và mới đây nhất là dự án mở màn cho năm 2022 Sky Forest.

Có kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng Ecopark, CBRE là đơn vị mà nhà sáng lập này tin tưởng để vận hàng và quản lý những dự án chú trọng vào việc lấy con người làm trọng tâm. Và lần này, CBRE tiếp tục là đơn vị được Nhà sáng lập Ecopark “chọn mặt gửi vàng” để quản lý vận hàng phân khu The Garden tại khu đô thị Eco Central Park

CBRE QUẢN LÝ VẬN HÀNH PHÂN KHU THE GARDEN ECO CENTRAL PARK

Eco Central Park là đại dự án khu đô thị xanh lớn nhất thành Vinh đến thời điểm hiện tại. Ngay từ khi chưa ra mắt, khu đô thị này đã gây nên những cơn sốt thông tin khắp thị trường BĐS miền Trung. The Garden là phân khu đầu tiên cũng là giai đoạn 1 của dự án Eco Central Park. The Garden kể câu chuyện về những căn nhà phố và biệt thự được phủ xanh bởi thiên nhiên, được bao quanh bởi 3 trục đường lớn của khu đô thị.

CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hàng The Garden Eco Central Park

Bởi dự án Eco Central Park được hướng tới là một sản phẩm vừa an cư mà vừa kinh doanh hiệu quả nên việc chọn lựa đơn vị quản lý và vận hành vô cùng quan trọng. Với những kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý vận hành các dự án nhà phố và biệt thự, Ecopark tin rằng CBRE sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm tốt nhất, đẳng cấp nhất. 

Xem Thêm:

Biệt Thự Eco Central Park

Nhà Phố Vườn Eco Central Park

Nhà Phố Đại Lộ Eco Central Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *