Có nên lựa chọn đầu tư vào dự án Ecopark Vinh – Nghệ An hay không?

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An là khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên và duy nhất tại thành phố Vinh. Có quy mô lên tới 200 ha với 3147 căn Biệt thự, liền kề, shophouse cực kì sang trọng và đẳng cấp, mật độ xây dựng dự án chỉ khoảng 30 % còn lại là cây xanh, mặt nước, công trình giao thông, giáo dục và y tế. Một khu đô thị sinh thái hiện đại đồng bộ với chuẩn sống cao cấp, “hệ thống sinh thái xanh” vì vậy dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng tìm mua nhà ở tại Vinh và các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quan tâm.

Hiện có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi dự án Ecopark Vinh – Nghệ An có gì đặc biệt? Có nên đầu tư vào dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An hay không? Tuyến đường lớn Nguyễn Sỹ Sách kéo dài qua dự án khi nào triển khai xong? Và khi đầu tư thì nên đầu tư vào “biệt thự Ecopark Vinh”, “liền kề Ecopark vinh” hay “ shophouse Ecopark Vinh”?

Vị trí dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park

Tuyết đường Nguyễn Sỹ Sách kéo đoạn cắt qua dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park bao giờ hoàn thành?

Những cuộc họp của tỉnh Nghệ An về vấn đề hạ tầng năm 2021 thì có 3 dự án về giao thông lớn được chú trọng để triển khai sớm nhất có thể là trục đường 72m đại lộ Vinh – Cửa Lò và trụng đường Lê Mao đoạn còn lại nối với đường tránh Vinh và chính là trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài cắt qua dự án  Ecopark Vinh – Nghệ An. Sau khi hoàn thành nốt tuyến đường này thì việc giao thông của cư dân khu đô thị Ecopark Vinh là cực kì thuận lợi.

Điều mà nhiều khách hàng tìm hiểu để mua nhà tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An quan tâm đó là dự án sẽ mở bán trước khi có đường Nguyễn Sỹ Sách thông suốt hay sau khi làm đường xong? Có lẽ với các nhà đầu tư có tầm nhìn thì việc mua dự án trước lúc có đường mới là đầu tư sang suốt bởi tỷ lệ lợi nhuận cao hơn hẳn. Chúng ta có thể hình dung mức độ tăng giá bán nhà đất tại các dự án khi chưa xong đường và đã xong đường.

Điển hình như dự án Vinh Heritage với đoạn đường Lê Mao hiện hữu trước và sau khi có đường Lê Mao. Cách đây 5 năm khi mới có những thông tin cơ bản giá bán nhà mặt đường đó chỉ khoảng 18tr/m2 -225tr/m2 đất nhà mặt đường, giá hiện tại cho mặt đó là 70tr/m2 -75tr/2, thậm chí có những lô góc lên tới 80tr/m2. Điều đó cho thấy những nhà đầu tư có tầm nhìn thì sẽ nắm bắt được cơ hội rất nhanh.

Chắc chắn rằng ngay khi tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài cắt qua dự án Ecopark Vinh – Nghệ An hoàn thành thì giá trị nhà ở dự án  sẽ tăng lên một cách đáng kể. Việc đầu tư vào dự án Ecopar Vinh chính là một cơ hội mà những nhà đầu tư thông thái bây giờ không nên bỏ lỡ.

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An tọa lạc trên khu đất rộng tới 200ha tại trung tâm của thành phố Vinh với đa dạng các loại hình nhà ở, cùng với đó là môi trường sống lý tưởng. Liệu những lý do này đã đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư “đổ tiền” vào đây chưa?

Một sản phẩm bất động sản đầu tư cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố mà hơn hết đó là tính thanh khoản của bất động sản. Và dự án ecopark Vinh – Nghệ An có thể nói là một sản phẩm có tính thanh khoản tương đối cao nhờ những lý do sau đây.

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park có vị trí chiến lược

Quy hoạch phát triển hạ tầng sẽ thúc đẩy bất động sản trong khu vực tăng giá, nhưng mức độ tăng nhiều hay tăng ít thì còn tùy thuộc vào từng vị trí. Đáp ứng được cả 3 yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” dự án Ecopark Vinh – Nghệ An sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi với tổng diện tích lên tới 200ha trên địa phận xã Hưng Hòa, P. Hưng Dũng thành phố Vinh. Vị trí này của dự án mang đến nhiều lợi thế về mặt di chuyển trong nội đô thành phố Vinh, khu du lịch biển Cửa Lò và các huyện phía Bắc tỉnh Hà Tĩnh như:

Cách trung tâm thành phố Vinh 7 km

Cách sân bay quốc tế Vinh 11 km

Cách khu du lịch biển Cửa Lò 13 km

Đây cũng là một khu vực có tốc độ phát triển mạnh nhờ có hệ thống giao thông lớn, trong tương lai khi tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài được hoàn thành với cầu Bến Thủy 4 bắc qua Hà Tĩnh sẽ trở thành một trục dọc của thành phố Vinh, dễ dàng kết nối trung tâm Vinh với đường tránh Vinh, tuyến quốc lộ 1A và tình Hà tĩnh. Như vậy cư dân bên cầu Bến Thủy 4 của Nghệ An và Hà Tĩnh có thể thuận tiện trong giao thương thúc đẩy kinh tế của 2 tỉnh cũng phát triển. Nhiều cư dân Hà Tĩnh làm việc tại thành phố Vinh có thể thêm một địa chỉ tin cậy để mua nhà ở vì giao thông đã trở lên thuận lợi hơn rất nhiều.

Vị trí đắc địa chiến lược dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park với tiềm năng trong tương lai

Thành phố Vinh có tọa độ địa lý từ 18°38’50” đến 18°43’38″ vĩ độ Bắc, từ 105°56’30″ đến 105°49’50″ kinh độ Đông. Thành phố Vinh nằm bên bờ sông Lam, có vị trí địa lý:

– Phía Bắc giáp huyện Nghi Lộc

– Phía Nam và Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân thuộc tỉnh Hà Tĩnh

– Phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hưng Nguyên.

– Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ.

– Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Bắc, cách thị xã Cửa Lò 16 km về phía Tây, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.424 km về phía Nam, cách thủ đô Viên Chăn (Lào) 456 km về phía Tây.

Diện tích & Dân số

Diện tích 104,5 km²

Dân số: 545.180 (2018).[1] Trong đó cư dân thành thị chiếm 80%. 4% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Nhằm thực hiện đề án “Phát triển thành phố Vinh trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá vùng Bắc Trung Bộ” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, từ nay đến năm 2020, thành phố Vinh sẽ mở rộng địa giới hành chính để có diện tích 250 km² với dân số dự kiến là 800.000 – 1.000.000 người. Sau khi mở rộng, diện tích của thành phố Vinh sẽ bao gồm thành phố Vinh hiện nay và toàn bộ diện tích thị xã Cửa Lò, phần phía Nam huyện Nghi Lộc, phía Bắc huyện Hưng Nguyên. Ranh giới thành phố mới sẽ là phía Bắc là đường Nam Cấm, phía Tây là đường tránh Vinh, phía Nam là sông Lam và phía Đông là biển Đông.

Dự kiến giai đoạn I dự án sẽ mở bán ra thị trường khoảng … căn nhà biệt thự, liền kề , shophouse với giá bán hấp dẫn chỉ từ… triệu/m2. Đối với những người dân đã quen với lối sống nhà thổ cư truyền thống, muốn chuyển sang sống trong khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại, đầy đủ mọi tiện nghi cao cấp, an toàn cao thì khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park  đang là lựa chọn số 1.

Tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài nối đến cầu Bến Thủy 4

Tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài khi được xây dựng xong sẽ kết nối thẳng cắt qua dự án Ecopark Vinh – Nghệ An là tuyến đường lớn cấp đô thị với chiều rộng lên tới 48m2 bắt đầu từ nút giao Đại lộ Lê Nin – Nguyễn Sỹ Sách đến đường tránh Vinh. Sắp tới khi đường Nguyễn Sỹ Sách được thông xe thì quãng đường từ “DỰ ÁN ECOPARK VINH – NGHỆ AN” về trung tâm thành phố và di chuyển qua Hà Tĩnh trở lên rất thuận tiện.

Chắc chắn rằng ngay khi tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài hoàn thành thì giá trị nhà ở tại dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park sẽ tăng lên một cách đáng kể. Việc đầu tư dự án Ecopark Vinh – Nghệ An ngay từ đợt đầu mở bán chính là một cơ hội mà những nhà đầu tư thông thái  không nên bỏ lỡ.

Xem Thêm:

Thủ Tục Mua Nhà Dự Án Ecopark Vinh

Giá Bán Nhà Dự Án Ecopark Vinh

Biệt Thự Đảo Dự Án Ecopark Vinh – Nghệ An

Biệt Thự Đơn Lập Dự Án Ecopark Vinh – Nghệ An

Biệt Thự Song Lập Dự Án Ecopark Vinh – Nghệ An

Nhà Liền Kề Dự Án Ecopark Vinh – Nghệ An

Nhà Phố Shophouse Dự Án Ecopark Vinh – Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *