Giá Bán nhà Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An: Biệt thự, Liền kề, Shophouse

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An chưa chính thức ra mắt , tuy nhiên ngay từ lúc này sự hiếu kỳ của người dân thành phố Vinh đang làm thị trường bất động sản tại đây nóng hơn bao giờ hết. Rất nhiều vấn đề được đề cập tới như pháp lý, quy hoạch, các dòng sản phẩm, tiện ích…

Nhưng giá bán luôn là một ẩn số mà các quý cư dân tương lai đang rất tò mò và dành sự quan tâm nhất. Vậy Giá bán nhà dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An là bao nhiêu? Bảng giá dự kiến có chưa? Giá bán nhà biệt thự đảo, nhà biệt thự đơn lập, nhà biệt thự song lập, Shophouse ecopark Vinh – Nghệ An là bao nhiêu? Chúng tôi mời quý khách tham khảo với bài viết dưới đây.

Vị trí dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Ecopark Sông Lam

Thành phố Vinh là thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An, với diện tích trên 100.km2 và dân số chiếm hơn 500.000 người. Trong nhưng năm qua tại địa bàn thành phố Vinh nổi lên một số dự án như: KĐT Vinh Heritage, KĐT Trung Đô, KĐT Vinh Riverside, Khu đô thị Đại Thành Nghi Kim, Khu đô thị Trường Sơn Home, KĐT Nam Lê Lợi… Tuy nhiên đây đều là những dự án quy mô nhỏ, diện tích giao động từ dưới 1ha đến 40ha. Các dự án này đều được xây dựng bởi những chủ đầu tư tại địa phương, quy hoạch thiếu đồng bộ, thiếu tiện ích sống.

Có dự án bàn nhà xây sẵn, nhưng có dự án chỉ bán đất để khách hàng tự xây dựng theo thiết kế của chủ đầu tư dẫn đến sự manh mún không tạo dựng được sự khác biệt. Tuy nhiên chính những quy hoạch thiếu đồng bộ mà nhiều dự đi vào ngõ cụt, người dân tiến thoái lưỡng nan trong việc bán lại khi không có nhu cầu sử dụng. Một mặt nhà đầu tư kẹt vốn, đất không tăng giá, thanh khoản gặp nhiều khó khăn. 

Nói về giá bán, tuy có rẻ thường chỉ giao động từ 15 -30 triệu/m2 nhưng việc thiếu tính đồng bộ khiến cho bất động sản không thể tăng giá bán. Một số nhà đầu tư than phiền do gặp nhiều rủi ro. Bởi vậy mà các dự án trên đã bán rất nhiều năm nay nhưng quỹ căn vẫn còn nhiều. Nhiều nhà đầu tư và người dân nộp đơn khiếu kiện về tính pháp lý và thời gian chậm bàn giao của chủ đầu tư nhưng chưa được giải quyết triệt để.

CÁC YÊU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN “GIÁ BÁN NHÀ ECOPARK VINH – ECOPARK NGHỆ AN”

Giá bán bất cứ dự án nào thì ta cần kể đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá như “vị trí, chủ đầu tư, sản phẩm, xu hướng có nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố không, tiện ích sống, chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn bàn giao….”

CÁC YẾU TỐ CỰC KỲ QUAN TRỌNG NHƯ:

A-VỊ TRÍ DỰ ÁN ECOPARK VINH – ECOPARK NGHỆ AN

Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An có thể nói là dự án đầu tiên được quy hoạch và phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái. Bởi vậy, nó nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo và nhân dân Tp Vinh. Ecopark Vinh – Nghệ An tọa lạc tại vị trí đắc địa phong thủy hữu tình bên hồ điều hòa phường Hưng Dũng và doàng sông Lam thơ mộng. Từ dự án Ecopark Vinh – Nghệ An  cư dân dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố qua tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, dễ dàng di chuyển tới khu du lịch biển Cửa Lò… Ecopark Vinh – Nghệ An hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Tp Vinh và là một trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của vùng bắc trung bộ.

B-CHỦ ĐẦU TƯ

Khu đô thị Ecopark Vinh – KĐT Eco Central Park Nghệ An được xây dựng và phát triển bởi Tập Đoàn Ecopark là đơn vị số 1 về phát triển khu đô thị sinh thái xanh tại Việt Nam. Chính điều này sẽ đảm bảo cho tính khả thi và gặt hái được những những thành công vang dội nhận được những giải thưởng danh giá như: Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Khu đô thị sinh thái tốt nhất thế giới… Các dự án mà Tập đoàn Ecopark đã triển khai đều có giá bán rất hợp lý, được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống cũng như tiện ích mang lại cho cư dân. Dù giá bán có như thế nào thì chắc hẳn CĐT cũng muốn bán hàng thật nhanh và đi cùng đó là chất lượng và uy tín phải được đảm bảo. Chính điều này đã khiến các dự án của Tập đoàn Ecopark được quan tâm nhiều hơn bởi giá bán thực sự rất hợp lý và có nhiều cơ hội đầu tư và tăng giá tốt trong tương lai.

C-SỰ ĐỒNG BỘ HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH

Góp phần lớn vào chất lượng sống cũng như sự phát triển chung và văn minh không thể không kể đến sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và các tiện ích sống trong nội khu dự án, Tổ hợp Khu đô Thị Ecopark Vinh – Nghệ An tới đây đã và sẽ hội tụ đủ các yếu tố như xây đồng bộ theo mẫu thiết kế từ phía Chủ đầu tư,điều này tuy có phần mới lạ đối với người dân nơi đây nhưng nó thực sự có những điểm mạnh tích cực như tính đồng bộ, chuyên nghiệp và giúp bạn bớt được khâu cực kỳ vất vả và mất cồng sức là phải tự xây. Thêm vào đó khi đồng bộ được việc xây dựng, thì đi cùng đó là sự đồng bộ về cảnh quan và tiện ích xung quanh như khu vui chơi, công viên, hồ điều hòa , và khu trung tâm thương mại…

Về chi tiết, Chúng tôi không đưa ra con số phỏng đoán là bao nhiêu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm được gắn bó và làm việc nhiều dự án cùng chủ đầu tư Ecopark thì lời khẳng định về Giá bán nhà dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An sẽ là một mức giá vô cùng hợp lý, sẽ làm tất cả chúng ta phải ngỡ ngàng . Quý vị hãy cùng chờ đón thêm vào thời gian sớm nhất nhé.

Phối cảnh tiện ích tại khu đô thị Ecopark vinh – Ecopark Sông Lam

KHU ĐÔ THỊ ECOPARK VINH – NGHỆ AN NẰM TRONG VÙNG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TẠI TP VINH

Tổ hợp khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An được quy hoạch nằm trên trục hạ tầng đồng bộ và hướng phát triển của lãnh đạo thành phố. Khu vực du lịch biển Cửa Lò rất tiềm năng nhưng lâu nay chưa được quan tâm đầu tư đúng mức. Việc dự án Ecopark Vinh được xây dựng và đi vào hoạt động là tâm huyết của không riêng chủ đầu tư Ecopark mà là nguyện vọng phát triển của mọi tầng lớp nhân dân và lãnh đạo thành phố Vinh. Do đó phía chủ đầu tư cũng không thể đưa ra một mức giá quá cao cho một khu đô thị được kỳ vòng là sẽ bán hết ngay khi mở bán.

Giá bán hợp lý với túi tiền của khách hàng là kim chỉ nam cho lời giải dự án có thành công hay không. Một điều chắc chắn rằng giá bán nhà Ecopark Vinh – Nghệ An sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi mặt bằng giá chung của các dự án đang triển khai tại thành phố Vinh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phía bên dưới.

Không gian sống xanh tại khu đô thi Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI KHU VỰC THÀNH PHỐ VINH

Việc các dự án đang triển khai xung quanh khu vực ngay lúc này cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá bán nhà Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An. Vậy, xung quanh dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park có những dự án  nào đang mở bán.

1. Giá Bán Handico69 Vinh Tân

Đầu tiên ta có thể kể đến dự án Handico Vinh tân. Handico69 Vinh tân là dự án có vị trí lân cận rất gần với dự án Mipec Tràng an ( đối diện),Dự án này được cấp phép đầu tư xây dựng từ nhiều năm nay nhưng dó thiếu tính đồng bộ về giao thông, quy hoạch xây dựng nên mặc dù nằm trong một vị trí rất đẹp nhưng đến nay vẫn chỉ có một số ít người dân mua về đây sinh sống . Hơn nữa về tiện ích trong nội khu cũng không có và không đồng bộ, nên thực sự rất khó có thể đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu sinh sống người dân. theo tìm hiểu, Hiện giá bán của khu đô thị Handico69 Vinh tân giao động vào khoảng 15-22 triệu/1m2. khu vực gần đường lớn giá cao hơn 25-28 triệu/ m2. Tuy nhiên, dự án Handico69 đã bán rất nhiều năm và giá khởi điểm chỉ giao động vào khoảng 12-15 triệu/1m2 đất 

2. Giá Bán KĐT Cửa Tiền

Dự án tiếp theo có thể kể đến là dự án khu đô thị (KĐT) mới Cửa Tiền – Vinh Tân tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An. Sau nhiều lần xin điều chỉnh phê duyệt thì mới đây vào khoảng thàng 9/2019 đã được cho phép phá vỡ quy hoạch để lấn sông Vinh nhằm mục đích phân lô, bán nền. Tuy nhiên dự án này cũng như nhiều dự án khác vấp phải một vấn đề quá lớn và muôn thủa đó là hệ thống tiện ích và quy hoạch về nhà ở. Các tiện ích tối thiểu như trường học, bênh viện, khu vui chơi giải trí và mua sắm nhu cầu thiếu yếu thực sự quá thiếu. Bởi vậy cho dù được điều chính cấp phép mới nhưng đến nay dựa ns vẫn dậm chân tại chỗ chưa có lời giải.

Giá bán của KĐt Cửa Tiền hiện giao động vào khoảng 22-25 triệu/1m2. Một dự án không có tiện ích dịch vụ nhưng giá bán lại quá cao so với mặt bằng chung thì hiển nhiên là khó có thể bán hết ngay được. cư dân thành phố Vinh cũng kỳ vọng vào dự án này khá nhiều song khi mở bán lại thất vọng bởi giá bán thì quá cao mà sự đồng bộ trong tiện ích cảnh quan lại có vấn đề. chính điều đó làm cho chủ đầu tư không thể thành công cho đến thời điểm này.

3. Giá Bán KĐT Nam Lê Lợi

Hiện giá bán mặt bằng chung của KĐT Nam Lê Lợi giao động vào khoảng 17-20 triệu/1m2 đất. Đây cũng là dự án được quy hoạnh khá bài bản tuy nhiên đến thời điểm giao bán và người dân đi vào sử dụng thì thiếu tính đồng bộ. Đa phần các lô đất đã được giao bán nhưng tổng số lô đất đã được người dân chọn về ở vẫn chỉ khoảng 40%. Vậy điều gì làm cho việc lấp đầy khu đô thị Nam Lê Lợi trở nên khó khăn? Đó vẫn là bài toán giá thành và tiện ích. Sự thiếu nhất quán, đồng bộ trong quy hoạch dẫn đến sự thất vọng của người Nghệ An. 

4. Giá Bán KĐT Trường Sơn Homes

Mang đến thông điệp “Chìa khóa trao tay – Ở ngay trước Tết”, KĐT Trường Sơn Homes nổi bật với lợi thế nhà xây sẵn, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng. Không chỉ vậy, dự án còn bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp như bồn nước, chậu sen, bình nóng lạnh, máy bơm, các thiết bị điện…

Đây là một dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi quan điểm của người dân nơi đây với việc bàn giao nhà ở đầy đủ, trong đó việc hoàn thiện nội thất đã được chủ đầu tư hoàn thành. Tuy nhiên gặp trở ngại do giá bán không tương xứng với nội thất bàn giao. Điểm trở ngại nhất đó chính là việc nằm quá xa trung tâm thành phố. Tổng dự án chỉ có 57 lô liền kề. Chủ đầu tư bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài cũng giống như dự án Ecopark Vinh Nghệ An nhưng thật khó để so sánh giữa một dự án có sức chưa chỉ 300 dân số với dự án có sức chưa lên tới 20000 nhân khẩu. 

Giá bán Trường Sơn Homes giao động khoảng 25-33tr/1m2. Một mức giá dễ chịu khi có cả đất cả nhà nhưng lại có quá nhiều vướng mắc cho cuộc sống của người dân…Và rất nhiều các dự án.

5. Gía Bán Dự án Vinh Riverside

Khu đô thị Vinh Riverside là tổ hợp khu biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà hàng, shophouse. Trong đó diện tích các khu bao gồm 144 lô:

  • Nhà ở Biệt thự: 113 lô, diện tích 334 – 699m2.
  • Nhà ở liên kết thương mại: 31 lô, diện tích 168 – 254m2
  • Diện tích dự án: 13ha

Về mức giá : hiện tại mức giao dịch ở đây đang giao dịch chuyển nhượng từ 30-35 triệu/ m2. 

6. Giá bán KĐT Vinh Heritage – Vinh Tân

 Khu đô thị Vinh Heritage là tổ hợp khu biệt thự, liền kề shophouse. Được quy hoạch trên tổng diện tích đất 40,7 ha nằm tại khu vực đường Lê Mao kéo dài thuộc phường Vinh Tân, tp Vinh với khoảng 482 căn được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài.

Về mức giá : Mức giá bán hiện tại cho khu đô thị này vào khoảng 30 – 40tr/m2

+ Tại thành phố Vinh và một số địa điểm lân cận còn 1 số dự án nữa, tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp trong những bài viết tiếp theo…

– Nhìn chung các dự án nhà ở tại thành phố Vinh đa phần vẫn còn thiếu sự đồng bộ, nhất quán từ quy hoạch cho đến thực tiễn nên chưa nhận được sự quan tâm lớn của cư dân nơi đây. Chính vì vậy mà Tổ hợp khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An sắp ra mắt tới đây đang thu hút sự quan tâm và hơn hết là kỳ vọng trở thành một khu đô thị sầm uất xứng tầm đẳng cấp Châu Âu thu nhỏ đầu tiên tại thành phố Vinh – Sản phẩm nơi đây Hứa hẹn sẽ là sản phẩm Đẳng cấp nhất Khu vực và là đứa con tinh thần được đầu tư công phu và tỉ mỉ của chủ đầu tư danh tiếng Tập Đoàn Ecopark.

Chúng tôi tự hào là đơn vị Đại diện và phân phối chính thức dự án Ecopark Vinh – Ecopark Hưng Hòa và sẽ đồng hành cùng quý anh chị trong cả quá trình tìm hiểu. Chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách hàng giá bán nhà Ecopark Vinh Nghệ An khi nhận được thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư.

=> Lựa chọn chúng tôi tư vấn là lựa chọn sự chuyên nghiệp và sự hoàn hảo về quỹ căn đẹp.

Xem Thêm:

Phân Khu The Island

Phân Khu The Marina

Phân Khu The Aqua

Phân Khu The Heven Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *