5 LÝ DO ĐƯA TRUNG TẦNG MARINA – ECO CENTRAL PARK THÀNH SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ NĂM 2023

5 LÝ DO ĐƯA TRUNG TẦNG MARINA THÀNH SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ NĂM 2023

Trung tầng Marina là cái tên được săn lùng, trở thành sản phẩm hấp dẫn nhất của thị trường đầu tư năm 2023 với 5 yếu tố đặc biệt:

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: Toạ lạc tại khu vực sầm uất nhất, nơi giao thương và phát triển nhất của con đường du lịch tỷ đô – thủ phủ du lịch Bắc Trung Bộ kết nối từ trung tâm thành phố Vinh đến bãi biển Cửa Lò.

TẦM VIEW VĨNH CỬU: Trung tầng Marina được ôm ấp bởi dòng sông Lam – biểu tượng của Nghệ An và là nơi đón gió biển đầu tiên, ngắm trọn bình minh đẹp nhất thành Vinh.

THIẾT KẾ ĐẮT GIÁ: Diện tích kinh doanh lên tới 886 – 1074m2, với chiều cao tầng 1 lên tới 6m, sở hữu 2 mặt tiền lớn, tối ưu trong thiết kế công năng của từng không gian, vừa sở hữu không gian kinh doanh không giới hạn vừa giữ được thiết kế đầy cảm xúc.

“ĐIỂM ĐẾN” TRONG “ĐIỂM ĐẾN”: Trung tầng Marina là sản phẩm được hưởng lợi nhiều nhất của Đại công viên xanh Eco Central Park. Không chỉ nằm trong đại dự án thu hút được sự quan tâm nhất miền Trung, Trung tầng Marina còn chiếm vị trí đẹp nhất dự án, giao thoa của những cung đường văn hoá đặc biệt và điểm đến bốn mùa của cả Nghệ An.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ CHỈ TRONG THÁNG 6: Sức hút của Trung tầng Marina một lần nữa được đẩy lên cao với chính sách ưu đãi thật sự đặc biệt: Hỗ trợ lãi suất lên đến 65% trong 36 tháng – Chiết khấu thanh toán sớm đến 15%.

Duy nhất 46 viên kim cương bên bờ sông Lam tạo nên những con phố của những biểu tượng xứng tầm và đắt giá nhất miền Trung đã, đang trở thành sản phẩm được khao khát nhất thị trường miền Trung!

Xem Thêm: Phân Khu The Central – Eco Central Park Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *