5 lưu ý khi mua nhà tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An (Eco Central Park)

Khi mua nhà biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park quý khách hàng cần lưu ý những điểm gi? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây trước khi quyết định đặt mua nhà Biệt Thự, Liền Kề, Shophouse Ecopark Vinh nhé.

Thương hiệu bất động sản ECOPARK là cái tên rất quen thuộc tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Các dự án bất động sản của tập đoàn Ecopark này xuất hiện khá nhiều trải khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị phát triển nhà ở mô hình khu đô thị sinh thái tốt nhất Việt Nam. Điển hình là một dự án đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều giải thưởng danh giá, Dự án khu đô thị xanh Ecoaprk City ( Hưng Yên) nhận giải thưởng khu đô thị sinh thái tốt nhất Châu Á.

Tổng quan quy hoạch dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An

Và nay tại thành phố Vinh – Nghệ An chủ đầu tư Tập Đoàn Ecopark triển khai xây dựng dự án đầu tiên Ecopark Vinh – Eco Central Park. Dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An được xây dựng quy hoạch đồng bộ tiện ích khép kín theo mô hình khu đô thị sinh thái đa tầng với môi trường sống xanh – sạch – tiện nghi, hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Sự xuất hiện của dự án này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người có nhu cầu về nhà ở và cả với các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp tại thành phố Vinh và khắp cả nước. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua nhà tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An quý khách hàng quan tâm cần phả cẩn trọng, xem xét và nắm được các lưu ý sau đây để không gặp phải những điều không đáng có khi mua nhà tại khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An, xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu dưới đây:

Biệt Thự làng Hà Lan tại khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An

Những điều cần chú ý khi mua nhà tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An – Eco Central Park

1.Chú ý tính toán tài chính trước khi mua nhà

Khi mở bán chính thức CĐT Ecopark sẽ có những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi cho khách hàng mua nhà biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An đó là chỉ cần trả trước một phần sau đó là trả góp, nhiều người thấy rẻ mà vội mua ngay mà chưa cân nhắc kỹ về tài chính. Khách hàng cần tính toàn kỹ số tiền mình hiện có, khả năng tài chính có thể huy động và nhu cầu bản thân để chọn lựa ra loại căn hộ với khoảng giá phù hợp. Nếu vay ngân hàng thì cũng chú ý tính toán phương án vay cho hợp lý từ đó lên kế hoạch tài chính cụ thể, hợp lý. Ngoài ra, khách hàng còn phải tính đến các chi phí phát sinh như phí vận chuyển đồ, phí sửa chữa, bảo dưỡng, mua nội thất…. Thậm chí là chi phí đi lại nếu nhà ở xa trường học, nơi làm việc…

2. Cần nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà

Khách hàng cần nằm rõ các điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà như giá cả và điều kiện thanh toán; quy định về mức phí quản lý và bảo trì; quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư và người mua nhà. Nắm được những căn hộ hoặc nhà ở có được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu/sử dụng đất hay không… Cần tìm hiểu rõ pháp lý dự án trước khi đặt mua căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam.

3. Lựa chọn phương án thanh toán cho phù hợp

Hiện tại, khi mua nhà dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An, khách hàng sẽ có 2 phương án thanh toán trong đó có phương án thanh toán bằng vốn tự có và phương án vay vốn ngân hàng. Tùy khả năng tài chính và nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn phương án thanh toán có lợi nhất cho mình.

4. Tìm hiểu và chọn lựa tiêu chuẩn bàn giao nội thất cho phù hợp

Các căn nhà Biệt Thự, Liền Kề, Shophouse tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An – Eco Central Park sẽ được bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn cao cấp. Ngoài ra, khi nhận bàn giao nhà thì gia chủ nên kiểm tra những mục bàn giao trong hợp đồng xem đủ chưa, thiếu hay khác biệt gì không, có thể nhờ một người có chuyên môn kiểm tra ngôi nhà xem có rạn nứt hay vấn đề về đường dây điện, đường ống nước… hay không.

5. Chú ý lựa chọn vị trí nhà hợp phong thủy

Trước khi mua nhà tại dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park thì khách hàng cần tìm hiểu về vị trí dự án, những tiện ích xung quanh,tiện ích nội khu, an ninh… Ngoài việc chọn vị trí nhà đẹp thì nên cân nhắc vị trí đó có hợp phong thủy hay không, một căn nhà có hướng hợp, phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ những căn biệt thự, liền kề, shophouse.

Hãy liên hệ sớm với đơn vị chúng tôi để được tư vấn căn phong thủy đẹp và giá tốt.

Xem Thêm:

Tìm Hiểu Nhà Biệt Thự Ecopark Vinh – Nghệ An

Tìm Hiểu Nhà Liền Kề Ecopark Vinh – Nghệ An

Tìm Hiểu Nhà Shophouse Ecopark Vinh – Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *