Vị trí dự án Ecopark Nghệ An có gì nổi bật?

Dự án Ecopark Hưng Yên đạt thành công vang dội, là bàn đạp thúc đẩy Tập đoàn Ecopark tiếp tục chiếm lĩnh thị trường bất động sản Miền Trung với khu đô thị sinh thái Eco Central Park Vinh – Ecopark Nghệ An. Nằm tại phía Đông Nam thành phố, tiếp giáp với sông Lam, nơi có kết nối hiện tại và tương lai cực kỳ đồng bộ, thuận tiện. Hãy cùng ecoparkvinh.com tìm hiểu xem vị trí Ecopark  Nghệ An có gì nổi bật thông qua bài viết dưới đây.

Tổng quan quy hoạch dự án Ecopark Nghệ An – Ecopark Hưng Hòa

Ecopark Nghệ An sở hữu vị trí vàng đắc địa, trọn vẹn cảnh quan tự nhiên

  • Khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park tọa lạc tại phía Đông Nam thành phố Vinh, tiếp giáp trực tiếp với sông Lam. Dự án nằm tại cuối các trục đường phía Đông Tây của thành phố, được quy hoạch tương đối độc lập và tách biệt với chuỗi đô thị phát triển. 
  • Vị trí dự án Eco Central Park – Ecopark Nghệ An cực kỳ đắc địa, được sở hữu trọn vẹn cảnh quan tự nhiên và sinh thái đa dạng đồng thời lại có định hướng kết nối giao thông linh hoạt, nhiều dự án hạ tầng chính đang được triển khai. 
  • Đặc biệt theo quy hoạch định hướng sẽ phát triển công viên hồ điều hòa phía Tây và công viên rừng ven sông phía đông càng mang tới cho dự án nhiều lợi thế. Đây là vị trí vàng để an cư và đầu tư.
Vị trí đắc địa dự án Ecopark Nghệ An – Eco Central Park Vinh

Hệ thống giao thông được kết nối hoàn hảo

  • Tọa lạc trên những trục đường trọng yếu của khu vực, Ecopark Vinh, Nghệ An – Eco Central Park sở hữu vị trí chiến lược trong kết nối giao thông. Từ dự án thuận tiện liên kết tới trung tâm thành phố và các vùng phụ cận, kết nối tiện ích nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo nhịp sống năng động và hiện đại cho các cư dân tương lai. 
  • Ngay tại dự án được xây dựng hệ thống đường nội khu với tuyến đường chính kết nối thẳng ra đường Nguyễn Sỹ Sách và đường ven đê Sông Lam, đóng vai trò kết nối tất cả khu chức năng tới khu vực lân cận, đảm bảo giao thông linh hoạt cho cư dân tương lai.
  • Cách trung tâm thành phố Vinh: 7km
  • Cách sân bay: 11km
  • Cách biển Cửa Lò: 13km
Vị trí dự án Ecopark Nghệ An kết nối thuận lợi

Ecopark Nghệ An được phát triển mạnh về hạ tầng đồng bộ 

Thành phố Vinh đang được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng với quy hoạch đô thị đồng bộ, bao quanh dự án là hàng loạt những khu đô thị và nhà ở xã hội, khu đô thị mở rộng. Đầy hứa hẹn sẽ là trung tâm sống sôi động và sầm uất, các cư dân dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Nghệ An cũng bởi thế mà được thừa hưởng đa dạng các tiện ích tiệm cận đầy đủ từ điện – đường – trường – trạm đảm bảo cuộc sống chất lượng bậc nhất.

Ecopark sở hữu phong thủy đắc địa

  • Không chỉ được thừa hưởng giao thông và hạ tầng đồng bộ, vị trí Eco Central Park – Ecopark Vinh Nghệ An còn được đánh giá sở hữu phong thủy đắc địa, đảm bảo tiêu chí cận thị – cận giang – cận lộ. 
  • Nằm ngay cạnh con sông Lam, nơi hội tụ sinh khí và tài lộc, sinh sống tại khu đô thị đảm bảo cho chủ nhân cuộc sống bình an, thịnh vượng.
Không gian sống xanh tại khu đô thị Ecopark Nghệ An

Với những nội dung ở trên mà ecoparkvinh.com vừa chia sẻ chắc hẳn quý khách hàng đã biết thêm những thông tin hữu ích về dự án Ecopark Nghệ An để có những quyết định phù hợp nhất cho mình.

Tìm Hiểu Thêm:

Phân Khu The Island – Ecopark Vinh

Phân Khu The Marina – Ecopark Vinh

Phân Khu The Garden – Ecopark Vinh

Phân Khu The Heven Park – Ecopark Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *