Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

KHU ĐÔ THỊ ECOPARK VINH – ECOPARK NGHỆ AN – ECOPARK HƯNG HÒA

Về Công ty Vihajico

Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) được thành lập bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Đây là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực của những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng.

Hội đồng quản trị Vihajico đã định hướng tập trung xây dựng và phát triển duy nhất khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An với diện tích lên đến 200ha. Ecopark Hưng Hòa được kiến tạo dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và cảnh quan tự nhiên, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, phát triển toàn diện cho con người. Ecopark Sông Lam là sự khởi đầu của một hành trình lớn, hành trình đưa các cư dân trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị về cộng đồng, văn hóa và con người, xứng đáng là “Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn”.

Ecopark nhận giải thưởng khu đô thị tốt nhất

Tầm nhìn

Vihajico phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững hàng đầu Việt Nam; kiến thiết Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An trở thành một khu đô thị chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Không gian sống xanh tại khu đô thị ecopark Vinh – Nghệ An

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà là tặng bạn một môi trường sống hoàn hảo. Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung vào ba yếu tố chính, cũng là những nét độc đáo của Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An.

Con người: Với triết lý lấy con người làm trung tâm, mọi hành động của chúng tôi đều nhằm mang lại sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân thành phố và cả cộng đồng. Không chỉ tận hưởng một cuộc sống thoải mái, lành mạnh, chúng tôi còn tạo ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp và tri thức cho cộng đồng cư dân.

Thiên nhiên: Gần kề với Sông Lam và ôm lấy dòng sông Hưng Hòa đầy thơ mộng với bạt ngàn cây xanh, Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An được ví như lá phổi xanh khổng lồ phía Đông Nam thành phố Vinh, nơi không khí vô cùng trong lành, tinh khiết. Được xây dựng theo lối thiết kế hài hòa giữa cảnh quan kiến trúc và môi trường tự nhiên, Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam là nơi bảo vệ và phát triển môi trường thiên nhiên cho các thế hệ mai sau.

Khu đô thị xanh Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam

Văn hóa: Sức hấp dẫn của Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An chính là nơi hội tụ những giá trị văn hóa truyền thống trong môi trường đô thị văn minh, hiện đại. Ở đây có những tuyến phố trưng bày các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các nhà sàn như những bảo tàng dân tộc thu nhỏ và những lễ hội văn hóa cộng đồng diễn ra thường xuyên… Bằng tất cả tâm huyết làm sống lại hơi thở ngàn xưa trong lòng cuộc sống hiện đại, chúng tôi có thể tự hào rằng Ecopark Vinh – Ecopark Hưng Hòa là nơi những giá trị văn hóa trường tồn với thời gian.

Xem Thêm:

Biệt Thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

Liền Kề Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

Shophouse Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

One thought on “Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *