Lý do khiến khách hàng lựa chọn Ecopark Vinh để đầu tư

Ecopark Vinh nằm trên ô đất thuộc xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, quy mô triển khai lên tới 200 ha với hơn 4000 đơn vị sản phẩm bao gồm: Biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư cao cấp. Vậy lý do khách hàng lựa chọn Ecopark Vinh để đầu tư là gì?

Lý do đầu tiên đó là: Ecopark là 1 chủ đầu tư uy tín nằm trong top 3 CĐT tốt nhất Việt Nam

Ecopark Vinh là đại đô thị lớn nhất thành phố Vinh với quy mô lên tới 200ha được quy hoạch theo mô hình sinh thái kiểu mẫu. Chủ đầu tư Ecopark đứng vị trí số 3 trong top 10 doanh nghiệp uy tín ngành bất động sản năm 2020 tại Việt Nam. Ecopark cũng là khu đô thị đạt nhiều giải thưởng danh giá ngoài nước và trong nước nhất.

 Bên cạnh đó Ecopark là tập đoàn chịu chơi và đầu tư mạnh, đều tìm các ông lớn trong lĩnh vực thiết kế đứng hàng đầu thế giới về thiết kế cho riêng Ecopark (các đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Mỹ và Singapo, Dubai….và rất nhiều nước trên thế giới) cho các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư của các dự án triển khai.

Phối cảnh Ecopark Vinh Nghệ An

Thứ hai là Ecopark sở hữu vị trí “vàng” tại thành phố Vinh

Ecopark Nghệ An nằm cách trung tâm thành phố Vinh chỉ 7km trên trục đường huyết mạch Nguyễn Sỹ Sách kéo dài kết nối với đường ven đê Sông Lam. Ecopark Vinh trong tương lai sẽ trở thành trung tâm trục phát triển đô thị ven đê Sông Lam.

Mặt khác giá nhà Biệt Thự liền kề Ecopark Vinh còn quá rẻ so với thị trường chung. Không những thế Ecopark có khu văn phòng hành chính (ở trung tâm dự án và là địa điểm để các tập đoàn lớn về đặt văn phòng: ví dụ như: Samsung, Vietcombank…)

Thứ 3  Ecopark Vinh là nơi có không gian “sống xanh” lý tưởng

Đến với khu đô thị Ecopark Vinh bạn sẽ còn chẳng muốn về vì không gian nơi đây quá đẹp, đẹp như một bức tranh thiên nhiên đa sắc màu. Ecopark vinh là khu duy nhất có 120 cây xanh trên 1 đầu người. Ecopark Vinh nghệ an cũng là khu duy nhất có 3 lớp tầng lớp cây xanh. Ecopark có mật độ cây xanh và mặt nước chiếm ¾ dự án. Ecopark là khu đô thị có hạ tầng, cảnh quan, mà không có một ông lớn nào trong BĐS có thể làm theo (vì Ecopark mất 15 năm để trồng cây và xây dựng hạ tầng ).

Ecopark Vinh Nghệ An là khu có nhiệt độ thấp hơn 2 độ C so với trung tâm thành phố, chỉ số bụi mịn bm 2.5 tốt ngang với thành phố New Zealand. Một môi trường sống sinh thái, nhiều cây xanh thực sự rất khó kiếm ở một khu biệt thự liền kề tại thành phố Vinh có được. Và đây chính là điểm đầu tiên mà khu đô thị sinh thái này hấp dẫn toàn bộ khách hàng khi đến trải nghiệm đến vậy.

Thứ tư là hệ thống tiện ích tại Ecopark vượt trội, đa năng

Ecopark là khu duy nhất có 2 sân golf tiêu chuẩn quốc tế, 2 trường đại học quốc tế trong 1 dự án. Ecopark là đơn vị đầu tiên ký với đơn vị giáo giục hàng đầu hoa kỳ CHADWICK.

Chủ đầu tư Ecopark rất là chiều khách hàng, mỗi 1 tiểu dự án đều có tiện ích sử dụng riêng biệt. Ecopark là tập đoàn đầu tiên ngoài Bắc ký hợp tác liên doanh với tập đoàn BĐS lớn nhất Nhật Bản (tập đoàn NOMURA).

Phối cảnh Ecopark Vinh lúc hoàng hôn

Cuối cùng là Ecopark là dự án có vô số công trình biểu tượng và tiềm năng lớn

Ecopark cũng là nơi có con số thống kê kinh doanh cho thuê và cho thuê Homestay tốt nhất. 100% khách hàng đến Ecopark đầu tư nhà phố biệt thự đều x3 và x4 giá trị sản phẩm. Và theo dự đoán của các chuyên gia về lĩnh vực BĐS sản phẩm nhà phố, biệt thự Ecopark Vinh có thể còn lên cao hơn nữa khi toàn bộ khu đô thị đi vào hoạt động.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên có thể đánh giá rằng: Ecopark Vinh sẽ là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, là khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Vinh. Là nơi thích hợp để an cư lâu dài, là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư bất động sản khắp cả nước.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu hãy để lại thông tin để được hỗ trợ. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Đơn Lập Ecopark Vinh

Biệt Thự Đảo Ecopark Vinh

Biệt Thự Song Lập Ecopark Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *