Ecopark mang 99.999 bông hoa hồng trong Valentine tỏ tình với ai?

Trong sáng Valentine 2022, Ecopark đã gửi tặng 99.999 bông hoa hồng tới hàng chục nghìn người dân. Trong đó, có những người đã quên đi cảm giác được tặng hoa trong một thời gian rất dài.

Nhiều người Ecopark tặng hoa trong sáng nay, có những người, cuộc đời này chưa từng biết đến một nhành hoa trong ngày lễ Tết. Có những người, Valentine hay 8/3, cũng chẳng khác gì mọi ngày! Và có những người, phải rất dũng cảm, để đấu tranh vượt qua rào cản xã hội, bảo vệ tới cùng tình yêu của mình.

Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 1.

Hà Nội, ngày Lễ Tình Yêu lạnh thấu xương, nhiệt độ xuống 12- 13 độ, 5 giờ sáng chị Thu Hằng đã đội rét ra đường làm sạch phố phường. 5 giờ sáng, đường phố Hà Nội vẫn vắng tanh, vài chiếc xe chạy qua, chỉ có mình chị vừa quét đường, vừa đưa bàn tay lên miệng thổi cho đỡ cóng. Nhận đoá hoa Ecopark tặng, chị cười ngượng nghịu “thực ra chị biết nay là ngày lễ tình yêu, nhưng đã lâu rồi chẳng còn quan tâm nữa. Lâu lắm rồi chị lại mới được tặng hoa em à”.

Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 2.

Trời Hà Nội những ngày này rét buốt, làm xương cụ Hà (80 tuổi) đau nhức. Đường phố những ngày này mưa lạnh, người lên phố chơi vắng, nên cụ chẳng bán được bao nhiêu bóng bay. Cầm chùm bóng bay, nhận đoá hoa, mắt cụ đỏ hoe chực khóc.

Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 3.

Thiên Thành & Khương Duy để lại ấn tượng nhiều về sự đáng yêu và dũng cảm. Thiên Thành & Khương Duy đã quen nhau 3 năm, cũng đã “comeout” với tất cả mọi người.

“Đứng trước quyết định comeout, ban đầu bọn em rất áp lực. Tuy nhiên, mình không dũng cảm vượt qua định kiến, đấu tranh vì tình yêu, vì cuộc sống của mình thì ai sẽ đấu tranh cho mình nữa” – 2 bạn chia sẻ. Thiên Thành & Khương Duy trao nhau cái ôm thật chặt trong ngày lễ tình yêu, thay cho lời hứa cùng nhau đi trọn thanh xuân.

Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 4.

Thơ thẩn dạo chơi ven hồ, cụ Nguyễn Thị Tuyết, 85 tuổi, nhận hoa không giấu được xúc động “Ông mất đã 6 năm rồi, từ ngày ông mất bà không còn ai được tặng hoa nữa. Bà cũng chẳng biết ngày lễ tình yêu là gì đâu, nhưng đoá hoa này bà sẽ mang về để tặng ông. Ngày xưa hồi ông còn sống, ông tình cảm hay tặng hoa bà lắm”.

Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 5.

“Bao nhiêu năm, anh chưa bao giờ được tặng hoa hay được tặng hoa cho ai trong ngày Valentine. Đây là lần đầu, có người tặng hoa cho anh trong ngày này, anh thực sự vui, thực sự quý và xúc động. Anh sẽ ép khô đoá hoa này để giữ làm kỷ niệm” – Anh Chung, sống tại Đông Anh – Hà Nội, bị liệt tứ chi, nhận được cành hoa.

Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 6.

Bác Nga, 65 tuổi, bán nước tại đường Lò Sũ tâm sự: “Bác cũng biết ngày lễ Valentine đấy, nghe bọn trẻ nói mình cũng tân thời được chứ. Nhưng già rồi, nhiều khi cũng không dám tặng nhau hoa mấy ngày lễ này, vì mình xem nó như ngày lễ của người trẻ. Nhưng hôm nay, với bó hoa này, bác sẽ mang về tặng bác trai. Mấy chục năm chưa bao giờ nói rằng mình yêu thương ông ấy rất nhiều. Xem như bó hoa này sẽ nói tặng bác”.

Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 7.
Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 8.
Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 9.
Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 10.
Hé lộ “nhân vật” được Ecopark tỏ tình bằng 99.999 bông hoa hồng trong Valentine? - Ảnh 11.

Những người Ecopark trao tặng hoa trong lễ tình yêu hôm nay, có những người không biết tới Valentine, có những người biết nhưng cũng chẳng dám nghĩ, dám mơ vì cô đơn, vì buồn tủi. Trên mỗi bó hoa Ecopark trao tặng mọi người đều kèm theo lời nhắn nhủ: với Ecopark, dù bạn là ai, bạn đều xứng đáng được yêu thương, được yêu thương mỗi ngày.

Chiến dịch đã tặng hoa cho gần 50.000 người dân Ecopark muốn gửi gắm thông điệp “đừng chỉ để lời yêu thương gói gọn trong ngày lễ tình nhân. Hãy trao nhau yêu thương suốt 365 ngày”.

Tìm Hiểu Thêm:

Dự án Eco Central Park Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *