Biệt Thự Đảo Ecopark Vinh – The Island Grand sử dụng công nghệ 4.0

Biệt thự đảo Ecopark Vinh tại phân khu Grand The Island là phân khúc cao cấp nhất của khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An bao gồm hơn 300 căn biệt thự hạng sang được thiết kế mang tính độc bản của gia chủ. The Island là nơi có môi trường sống trong lành bậc nhất, bao quanh bởi  mặt hồ rộng lớn với mặt nước lưu thông, một không gian xanh thực sự hiếm có với 60% diện tích cây xanh và mặt nước.

Để đảm bảo cảnh quan thơ mộng chủ đầu tư áp dụng công nghệ an ninh 4.0 mới nhất để bảo vệ cư dân 24/7 kết hợp nhiều lớp kiểm soát

Biệt Thự Đảo Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

Lớp thứ 1 an ninh đầu tiên là lớp an ninh vòng ngoài

Hệ thống hồ cảnh quan với khoảng cách rộng từ 40m đến 120m tại các đảo đóng vai trò ngăn cách cư dân bên ngoài với khu biệt thự

Chốt anh ninh tại 2 đầu được trang bị hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng công nghệ quét thẻ gần để kiểm soát khách ra vào nội khu và hệ thống quét thẻ từ xa tự động nhận diện và mở cổng cho xe của chủ biệt thự đảo Ecopark Vinh.

Hàng rào an ninh mềm công nghệ 4.0 sử dụng hệ thống camera nhiệt tự động được lắp xung quanh và ở vòng ngoài các khu biệt thự đảo, tự động phát hiện bắt hình ảnh xâm nhập trái phép và báo động về phòng an ninh kèm các thông tin về đối tượng cùng vị trí xâm nhập.

Lớp thứ 2 kiểm soát an ninh nội khu cũng kết hợp công nghệ 4.0 tiên tiến

Hệ thống chuông hình đều được đầu tư cho các căn biệt thự, kết nối mạng lưới tới cổng bảo vệ. Khách đến chơi sẽ liên lạc video tới chủ nhà tại cổng an ninh sau đó chủ nhà có thể tự mở hoặc xác nhận để bộ phận an ninh cho vào

Hệ thống camera nội bộ đều được lắp đặt mật độ cao dọc theo các tuyến đường chính và nội bộ, quan sát và đối chiếu hành trình của khách đến chơi với thông tin đã đăng ký tại cổng an ninh đồng thời sẽ giám sát và tự động nhận diện các hoạt động bất thường trên từng tuyến đường trong phân khu The Island – Biệt Thự Đảo Ecopark Vinh Nghệ An.

Phân khu biệt thự đảo tại dự án Ecopark Vinh – Biệt thự đảo Eco Central Park

Lớp thứ 3 kiểm soát an ninh nội gia

Lớp thứ 3 được kiểm soát an ninh bên trong biệt thự cũng được tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại kết hợp smarthome do chủ nhà tự trang bị, đều được kết nối với chuông hình có sẵn của chủ đầu tư và cũng có thể tùy biến với nhiều hệ thống cảm biến thông minh theo yêu cầu của gia chủ như:

  • Hệ thống cảnh báo đột nhập có camera và cảm biến đột nhập
  • Nút ấn khẩn cấp
  • Hệ thống báo cháy
  • Hệ thống cảnh báo rò ga
  • Hệ thống kết nối điều khiển thiết bị điện, điện tử trong biệt thự

Sở hữu biệt thự đảo Ecopark vinh – Ecopark Nghệ An không chỉ là nơi để sống hưởng thụ mà còn là món hàng hiệu thể hiện vị thế xã hội của chủ nhân.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Đơn Lập Ecopark Vinh

Biệt Thự Song Lập Ecopark Vinh

Liền Kề Ecopark Vinh Nghệ An

Shophouse Ecopark Vinh Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *